Matseðill vikunnar

Föstudagur 20. september

  • Nautapottréttur
  • Baunaréttur
  • Súpa og salatbar

Mánudagur 23. september

  • Kjúklingasnitzel með frönskum kartöflum og sósu
  • Grænmetisbuff með frönskum kartöflum og sósu
  • Salatbar

Þriðjudagur 24. september

  • Fylltar tortillakökur með kjúklingi
  • Baunaréttur
  • Salatbar

Miðvikudagur 25. september

  • Steiktur fiskur með kartöflum og steiktu grænmeti
  • Grænmetisbuff
  • Súpa og salatbar

Fimmtudagur 26. september

  • Purusteik með steiktum kartöflum og grænmeti
  • Fyllt eggaldin með baunafyllingu
  • Salatbar

Föstudagur 27. september

  • Núðlur og pastaréttur
  • Baunaréttur
  • Súpa og salatbar

 

Verðskrá

  • Hafragrautur er í boði skólans á milli kl 8:20 og 9:35, eða á meðan birgðir endast.
  • Stök máltíð: 900 kr.
  • 10 miða kort: 8500 kr.


Stefna mötuneytisins

Mötuneyti Framhaldskólans í Mosfellsbæ er fyrir nemendur og starfsfólk skólans og starfar í samræmi við áherslur Heilsueflandi framhaldsskóla

Mötuneyti Framhaldskólans í Mosfellsbæ er fyrir nemendur og starfsfólk skólans og starfar í samræmi við áherslur Heilsueflandi framhaldsskóla

  • Boðið er uppá heitan heimilismat í hádeginu, ásamt úrvali af réttum í salatbar.
  • Matseðill er gerður einu sinni í viku og birtur á heimasíðu og Facebook-síðu skólans.  Við gerð matseðils er áhersla lögð á hagkvæmni í rekstri um leið og boðið er uppá hollan og næringarríkan mat með viðmið Manneldisráðs að leiðarljósi. 
  • Notast er við besta hráefni sem völ er á hverju sinni.
  • Unnið er sem mest frá grunni og unnar vörur eru í algjöru lágmarki.
  • Vöruúrval er fjölbreytt:
    • Súpa og salatbar.
    • Samlokur og langlokur.
    • Hafragrautur og morgunkorn.
    • Núðlusúpur, skyr og skyrdrykkir.
    • Heilir og niðurskornir ávextir.
    • Bakkelsi er mismunandi eftir dögum, tveir til þrír kostir í boði hverju sinni.
  • Flokkun á sorpi er virkt í mötuneyti.
  • Innra eftirlit er virkt, eins og skylt er í öllum matvælafyrirtækjum. Markmiðið er að fyrirbyggja að matvæli geti valdið matarsjúkdómum og að tryggja að matvæli séu að öðru leyti í samræmi við ákvæði matvælalaga nr. 93/1995 og reglugerða settra samkvæmt þeim. 

Útlit síðu:



Þetta vefsvæði byggir á Eplica